การให้คะแนนคำอธิบายและบทวิจารณ์ของ บริษัท ผู้ผลิต "Nickerson-Zwaan"

การให้คะแนนของผู้ใช้
ความพร้อมใช้งานและการแบ่งประเภท
1/5
การปฏิบัติตามข้อกำหนดที่หลากหลาย
1/5
การงอกของเมล็ด
1/5
แสดงความคิดเห็น
อันดับสุดท้ายของ บริษัท :
1 1
ซึ่งเป็นรากฐาน 1 1 การให้คะแนนของผู้เยี่ยมชม

Nickerson-Zwaan ซึ่งเป็น บริษัท สัญชาติเนเธอร์แลนด์เป็นผู้นำในตลาดหุ้นปลูกมาหลายปีเนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ชาวสวนและฟาร์มหลายพันคนเริ่มเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพของพ่อพันธุ์แม่พันธุ์และคุณภาพของวัสดุปลูก เมล็ดมีความสามารถในการงอกสูงสุดให้พืชที่แข็งแรงการเก็บเกี่ยวเป็นที่ชื่นชอบอย่างสม่ำเสมอโดยใช้ความพยายามน้อยที่สุด คำถามมักเกิดขึ้น - อะไรคือความลับของความสำเร็จของพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ชาวดัตช์?

ประวัติและประเพณีของ บริษัท

ในอีกไม่กี่ปี Nickerson-Zwaan จะฉลองครบรอบหนึ่งร้อยปีเนื่องจากสร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2468 ในช่วงเวลานี้มีการเปลี่ยนแปลง แต่ความนิยมและชื่อเสียงยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แม้จะมีแหล่งกำเนิดจากเนเธอร์แลนด์ แต่สถานีวิจัยก็ตั้งอยู่ในทุกทวีปซึ่งช่วยให้คุณกำหนดได้ว่าพันธุ์ใดที่จะเติบโตในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายและพืชชนิดใดที่เหมาะกับสภาพอากาศอบอุ่น

Agrofirm Nickerson-Zwaan

ในตอนแรก บริษัท มีขนาดเล็กโดยมีพนักงานของพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ที่ปลูกพันธุ์เฉพาะสำหรับฟาร์มของชาวดัตช์ ตัวอย่างผักสามโหลถูกเลือกสำหรับงานแสดงสินค้าเกษตรในอเมริกา ความสำเร็จของพนักงาน Nickerson-Zwaan ได้รับการชื่นชมจากรางวัลเมล็ดพันธุ์ถูกขายโดยเกษตรกรจากประเทศต่างๆในปริมาณที่เหลือเชื่อ

ผลงานของพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ได้รับการชื่นชมอย่างรวดเร็วเนื่องจากลักษณะ:

ขอบคุณลักษณะ

 • วัสดุเมล็ดที่มีคุณภาพดีเยี่ยม
 • ความคล้ายคลึงกันมากถึง 100%
 • พันธุ์ผักที่มีรสชาติดีและไม่มีข้อกำหนดพิเศษ
 • การเจริญเติบโตและการติดผลของพืชโดยไม่ต้องใช้สารกระตุ้นเพิ่มเติมและการใช้ปุ๋ย
 • การปรากฏตัวของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีคุณสมบัติพิเศษเป็นประจำ
 • การผสมพันธุ์ของลูกผสมที่ให้ผลผลิตแตกต่างกัน

เมื่อเวลาผ่านไป บริษัท เริ่มเพิ่มพนักงานเปิดสถานีเพาะพันธุ์ใหม่ เป็นประเพณีที่ดีของ Nickerson-Zwaan - แต่ละพันธุ์ได้รับการตรวจสอบคุณภาพไม่เพียง แต่ที่สถานีเท่านั้น แต่ยังอยู่ในฟาร์มที่ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ บริษัท ด้วย หลังจากที่เกษตรกรได้รับการอนุมัติจากการเพาะฟักแล้ววัสดุเมล็ดพันธุ์ก็จะขายได้

ความต้องการพิเศษ

งานปรับปรุงพันธุ์

คุณลักษณะของการปรับปรุงพันธุ์ของ Nickerson Zwaan คือการผสมพันธุ์ของพันธุ์ลูกผสม ผักไม่ต้องการสภาพอากาศมากนักสามารถเจริญเติบโตและออกผลได้แม้ในไซบีเรียที่รุนแรงอัตราการรอดชีวิตแตกต่างกัน ขอแนะนำให้ปลูกผักกลางแจ้งและในสภาพเรือนกระจก

ผลงานของนักปรับปรุงพันธุ์รวมพลังของกองทุนพันธุกรรมของพืชแต่ละชนิดความรู้เกี่ยวกับลักษณะภูมิอากาศของแต่ละภูมิภาคชาวสวนส่วนตัวและเจ้าของฟาร์มขนาดใหญ่ที่เชี่ยวชาญในการเพาะปลูกพืชผักเชื่อมั่นมานานแล้วว่า บริษัท ทำงานเพื่อผลประโยชน์ของตนโดยจัดหาผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกปีที่ให้ผลผลิตและรสชาติแตกต่างกันไป

พันธุ์ลูกผสม

ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

ในบรรดาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจาก Nickerson Zwaan แม้แต่คนทำสวนตามอำเภอใจก็สามารถหาพันธุ์ที่เหมาะสมได้ วัฒนธรรมของตระกูลกะหล่ำปลีและฟักทองเป็นที่นิยม เกษตรกรที่ปลูกผลผลิตเพื่อขายในโรงเรือนมักจะซื้อวัสดุปลูกสำหรับผักและสีเขียวดังกล่าว:

 • หัวหอมบนขนนก
 • ต้นหอมและฤดูหนาว
 • หัวไชเท้า;
 • สลัดประเภทต่างๆ

หลากหลาย

แตงโมยังเป็นที่นิยมอย่างมาก - พันธุ์ลูกผสมออกผลอย่างไม่เห็นแก่ตัวแม้ในภูมิภาคที่มีอากาศเย็นยักษ์ลายตัวแรกจะปรากฏขึ้น 3-4 เดือนหลังจากปลูก

แครอทแตงกวามะเขือเทศหลากหลายสายพันธุ์ยังได้รับความสนใจจากบรรดาชาวสวนและชาวไร่ พืชผลมีขนาดแตกต่างกันความเก่งกาจ (ใช้ในการอนุรักษ์สดแปรรูป)

ในหมู่ชาวสวน

ควบคุมคุณภาพ

ก่อนที่จะนำเสนอพันธุ์ใหม่ให้กับผู้ชื่นชมพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของ บริษัท จะดำเนินการตรวจสอบ 3-5 ขั้นตอนซึ่งช่วยให้พวกเขาไม่ต้องสงสัยเกี่ยวกับคุณภาพของวัสดุปลูก การทดสอบครั้งแรกจะดำเนินการที่สถานีหลังจากนั้นพืชผักจะถูกทดสอบในภูมิภาคในสาขาที่ บริษัท เป็นเจ้าของ

หลังจากนั้นผลิตภัณฑ์จะพร้อมให้บริการแก่ผู้ซื้อแต่ละพันธุ์ใหม่จะมีใบรับรองคุณภาพ

ความไม่ชอบมาพากลของวัสดุปลูกที่ Nickerson-Zwaan นำเสนอคือนอกเหนือจากการคัดสรรและการยืนยันลักษณะพร้อมใบรับรองคุณภาพแล้วอัตราการงอกของเมล็ดพันธุ์คือ 100% ชาวสวนหลายพันคนเชื่อมั่นในสิ่งนี้แล้ว - วัสดุเพาะเมล็ดไม่ต้องการสารกระตุ้นและการฝึกอบรมเพิ่มเติม การปลูกต้นกล้าบนขอบหน้าต่างหรือในเรือนกระจกการส่งเมล็ดไปยังพื้นที่โล่งจะสิ้นสุดลงในลักษณะเดียวกัน - พุ่มไม้ที่แข็งแรงที่แข็งแรงให้ผลไม้มากมาย

พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของ บริษัท

Nickerson Zwaan เป็น บริษัท ที่ได้รับการทดสอบจากผู้ปลูกผักทั่วโลก แม้แต่ในมุมที่ห่างไกลที่สุดของโลกวัสดุเมล็ดพันธุ์จากพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ชาวดัตช์ก็ใช้กันอย่างแพร่หลายในการปลูกผักไม่ว่าจะในทุ่งนาขนาดใหญ่หรือในสวนผักเล็ก ๆ

การตรวจสอบโดยผู้ปลูกผัก

ความคิดเห็น เกี่ยวกับ agrofirm
คนทั้งหมดโหวต 1 1
 • ผู้ดูแลระบบ
  ความพร้อมใช้งานและการแบ่งประเภท
  1/5
  การปฏิบัติตามข้อกำหนดที่หลากหลาย
  1/5
  การงอกของเมล็ด
  1/5
  ntrcn
จำเป็นต้องใช้ พูดและให้คะแนน

ตอนนี้ การเฝ้าดู


แตงกวา

มะเขือเทศ

ฟักทอง