การให้คะแนนคำอธิบายและบทวิจารณ์ของผู้ผลิต บริษัท เกษตร "DuPoint"

การให้คะแนนของผู้ใช้
ให้ข้อเสนอแนะ
อันดับสุดท้ายของ บริษัท :
ยังไม่มีการให้คะแนน
ซึ่งเป็นรากฐาน ยังไม่มีการให้คะแนน การให้คะแนนของผู้เยี่ยมชม
การให้คะแนนคำอธิบายและบทวิจารณ์ของผู้ผลิต บริษัท เกษตร

มีการหว่านเมล็ดทานตะวันข้าวสาลีและข้าวโพดลูกผสมที่ให้ผลผลิตสูงในที่ดินของเรามาช้านานแล้ว คนธรรมดาไม่กี่คนที่สงสัยว่าเมล็ดพันธุ์มาจากไหนด้วยตัวบ่งชี้ผลผลิตและความต้านทานโรคดังกล่าว Agrofirm DuPoint เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของเมล็ดพันธุ์เกษตรดัดแปลงพันธุกรรมในหลายประเทศทั่วโลก

ประวัติการโปรโมต บริษัท

บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 1802 ซึ่งเป็นเวลาที่เรือจากฝรั่งเศสมาถึงทวีปอเมริกาเหนือ ในขั้นต้นได้ดำเนินการจดทะเบียน บริษัท ดินปืน ผลิตภัณฑ์เป็นที่ต้องการและในช่วงสงครามกลางเมืองของอเมริกา DuPoint กลายเป็นผู้นำของศูนย์อุตสาหกรรมทางทหารของประเทศ ในอนาคตผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ถูกซื้อทั้งสำหรับคอลเลกชันส่วนตัวและสำหรับการทำแคมเปญทางทหารในประเทศต่างๆ

Agrofirm DuPoint

ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ทางทหารตั้งแต่ทศวรรษที่ 30 ของศตวรรษที่ผ่านมา บริษัท เริ่มทำงานในอุตสาหกรรมเคมี นอกจากสารพิษแล้ว บริษัท ยังได้คิดค้นและเปิดตัวในวัสดุการผลิตจำนวนมาก:

 • เทียม;
 • ไนลอน;
 • เคฟลาร์;
 • วัสดุ;
 • tyvek

บริษัท ขายไลคร่าเมื่อตัดสินใจผูกเข้ากับสิ่งทอในปี 2547

โปรโมชั่นของ บริษัท

ตั้งแต่กลางศตวรรษที่ผ่านมา บริษัท ได้ดำเนินการเกี่ยวกับส่วนประกอบของอุตสาหกรรมนิวเคลียร์

นอกจากนี้ DuPoint ยังถือเป็น บริษัท ยักษ์ใหญ่ระดับโลกในภาคเกษตรกรรม ในบัญชีของนักวิทยาศาสตร์ของ บริษัท มีการพัฒนาด้านพืชไร่มากมาย:

 • การปรับปรุงพันธุ์เมล็ดพันธุ์ทานตะวันข้าวโพดข้าวสาลีดัดแปลงพันธุกรรม
 • การพัฒนาวิธีการป้องกันพืชจากศัตรูพืช
 • การพัฒนาสูตรและการผลิตอาหารผสมสำหรับการใช้งานทั่วไป

เมล็ดทานตะวัน

! ที่น่าสนใจ เป็นครั้งแรกในประเทศของเราผลิตภัณฑ์ของ บริษัท การเกษตรถูกนำโดย Nikita Khrushchev เขาเป็นคนที่นำเมล็ดข้าวโพดมาจากอเมริกาหนึ่งกระสอบซึ่งต่อมาพวกเขาก็เริ่มหว่านทุกที่

ศูนย์วิจัยตั้งอยู่ในประเทศในอดีตสหภาพโซเวียตซึ่งพวกเขาพัฒนาพืชผลทางการเกษตรพันธุ์ใหม่สำหรับภูมิภาคหนึ่ง ๆ ในขณะเดียวกันก็มีการทดสอบผลิตภัณฑ์อารักขาพืชโดยวิธีการทดสอบและความพยายามจะเลือกวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพสำหรับพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง

ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

ในภาคเกษตรกรรมของเศรษฐกิจ บริษัท เกษตรเป็นเจ้าของส่วนงานที่มีแนวคิดสร้างสรรค์มากมายโดยมีการลงทะเบียนการค้นพบจากผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท เป็นประจำทุกปี

บริษัท ลงทุนส่วนใหญ่ในการป้องกันที่ซับซ้อนและการทดสอบนิวเคลียร์และอย่าลืมเกษตรกร ห้องปฏิบัติการวิจัยกำลังทดสอบผลิตภัณฑ์ป้องกันพืชที่ทันสมัยต่อโรคและแมลงศัตรูพืชโดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตสำหรับมนุษย์agrofirm ทำงานโดยตรงกับเกษตรกรจากทั่วทุกมุมโลกมุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ป้องกันสวนและภาคสนามที่ทำงานในทุกเขตภูมิอากาศของโลก

ภารกิจหลักคือการแก้ปัญหาอาหารทั่วโลกโดยการปรับปรุงพันธุ์พืชที่ให้ผลผลิตสูงและเป็นที่ต้องการ

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์

agrofirm เป็นที่รู้จักในการผลิตสารฆ่าเชื้อราในวงกว้างซึ่งมีข้อดีดังนี้:

 • ประสิทธิภาพ;
 • ความปลอดภัยญาติ
 • ผุกร่อนอย่างรวดเร็ว

การผลิตยาฆ่าเชื้อรา

ผลิตภัณฑ์สามารถรวบรวมและบริโภคได้ในไม่ช้า

เมล็ดพันธุ์พืชดัดแปลงพันธุกรรมช่วยให้ได้ผลผลิตสูงโดยเสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด การเพาะปลูกที่ดินมีความเหมือนกันลูกผสมบางชนิดมีการดูแลพิเศษสำหรับโรคและแมลงศัตรูพืชอยู่แล้ว

รวบรวมและบริโภค

การพัฒนาและการดำเนินการตามการพัฒนาแบบปฏิวัติ

ผู้เชี่ยวชาญด้าน Agrofirm ได้พัฒนาและทดสอบการเตรียมการเพื่อปกป้องพืชเกษตร:

ยาป้องกัน

 • วิธีการรักษา "Akanto" ได้รับการยอมรับว่าเป็นสากล ยาฆ่าเชื้อรารุ่นใหม่สามารถพิสูจน์ตัวเองได้เมื่อใช้เพื่อปกป้องผักพืชสวนพืชธัญพืชถั่วและถั่วเหลืองจากเซปโทเรียโรคราแป้งและโรคอื่น ๆ ที่ทำลายพืชผล
 • การเตรียม "Trend", "Abrusta", "Talius" ได้กลายเป็นการป้องกันคุณภาพสำหรับธัญพืชจากโรคและแมลงที่เป็นที่รู้จักทั้งหมด
 • เกษตรกรจะให้ผลผลิตข้าวโพดด้วยตัวเองโดยใช้“ Cordus Herbicide” ในการป้องกัน
 • ถั่วเหลืองและถั่วลันเตาจะลดน้อยลงภายใต้การป้องกันที่เชื่อถือได้หากได้รับการรักษาด้วย Harmony Classic Herbicide ซึ่งมีพื้นฐานจากซัลโฟนิลยูเรีย
 • “ ธานอส” จะช่วยปกป้องดอกทานตะวันและพืชผักหลายชนิดจากผลกระทบที่เป็นอันตรายของสิ่งแวดล้อม
 • สวนผลไม้ที่มีผลไม้และผลผลิตสูงสำหรับไร่องุ่นจะถูกสัญญาโดยการใช้วิธีการ "Lannat Insecticide", "Talendo Extra Fungicide", "Kurzat R Fungicide"

ส่วนใหญ่ได้รับการขึ้นทะเบียนแล้วและประสบความสำเร็จในการใช้ทั้งเกษตรกรรายย่อยและฟาร์มขนาดใหญ่เพื่อปกป้องพืชผลในประเทศต่างๆของโลก

ใช้เพื่อป้องกัน

Agrofirm DuPoint มีส่วนร่วมอย่างเป็นรูปธรรมในการพัฒนาศูนย์เกษตรกรรมของโลกโดยการพัฒนาและแนะนำนวัตกรรม พวกเขาเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์อารักขาพืชสำหรับไร่นาและสวนซึ่งช่วยในการรวบรวมผลผลิตจำนวนมากและด้วยเหตุนี้เพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนผลิตภัณฑ์ทั่วโลก

การขาดแคลนอาหาร

ความคิดเห็น เกี่ยวกับ agrofirm
คนทั้งหมดโหวต ยังไม่มีการให้คะแนน

  ยังไม่มีการให้คะแนน

จำเป็นต้องใช้ พูดและให้คะแนน

ตอนนี้ การเฝ้าดู


แตงกวา

มะเขือเทศ

ฟักทอง